Tôi đang kinh doanh, tôi muốn được nhiều người biết đến sản phẩm của mình. Được bạn bè tư vấn sử dụng Facebook Ads. Cho tôi hỏi Facebook Ads là gì ?


Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức / cá nhân trên mạng xã hội Facebook.
Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo trên mạng Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý
                                                                          
 

Ưu điểm của quảng cáo Facebook ads:
-Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu, khoanh vùng đối tượng một cách chuẩn xác ( vùng miền, giới tính, độ tuổi...) - Tránh được những click không thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu.

-Lan truyền nhanh: chỉ cần 1 FB like hay cmt fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của FB đó chú ý tới fanpage của ban.

-Tương tác cao: có thể comment, share, like...và nhận phản hồi nhanh chóng.

-Có thể tạo ra quảng cáo ấn tượng nhờ hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian.

-Ngân sách linh động và tiết kiệm: bạn có thể giới hạn số click / ngày, hoặc số tiền theo tháng....( 1 địa chỉ IP là 1 click và do FB thống kê nên tuyệt đối không có hiện tượng click ảo, bạn cũng có thể chia ngân sách quảng cáo theo tháng, ngày, tuần...hay tạm dừng khi hết hàng đều được).

Quy trình làm facebook ads
1.Chọn đối tượng của bạn theo nhiều tiêu chí:
Vùng miền
Độ tuổi
Giới tính
Trình độ học vấn
2.Lựa chọn ngân sách và thời gian
Bạn cần có một lượng ngân sách nhất định cho kế hoạch quảng cáo Facebook Ads, để biết được số click đạt được do facebook thống kê là bao nhiêu
3.Làm mẫu quảng cáo
Hãy cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Nêu ý tưởng của các bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo mẫu quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng.
4.Báo cáo hàng tuần, tháng
Hệ thống báo cáo report hàng tuần mình bạch và rõ ràng, giúp khách hàng tối ưu hóa được chiến dịch theo các tiêu chí như: tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng trúng đích, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
 

Để bắt đầu chiến dịch tăng like fanpage của bạn, hãy liên hệ với Tam Lan để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Báo giá gọi 0909 211 073

Positive SSL