Làm thế nào để lên số 1 Google?
 
 
    Quảng cáo trên Google là hình thức đưa website của bạn lên trên trang tìm kiếm của Google. Để quảng cáo đạt hiệu quả cao thì vị trí hiển thị của bạn cần phải xuất hiện ở top đầu trong trang kết quả tìm kiếm của Google.
 
    Có hai hình thức chính:
 
    +  Quảng cáo Google Adwords:
 
             Chi phí cho hình thức này phụ thuộc vào mỗi lượt click chuột khi quảng cáo xuất hiện (bạn sẽ phải trả một khoản chi phí cho mỗi lần khách click vào quảng cáo của bạn trên công cụ tìm kiếm Google). Dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho phép quảng cáo của bạn tiếp cận với khách hàng với mức chi phí hợp lý.
 
     +  Dịch vụ SEO:
 
              Dịch vụ SEO cũng là hình thức đưa website của bạn lên top đầu của Google nhưng bạn không phải trả phí cho Google. Bạn chỉ cần tối ưu nội dung, cấu trúc website hơn các đối thủ cạnh tranh và đáp ứng các tiêu chí của Google thì Google sẽ đánh giá website của bạn cung cấp thông tin tốt cho người tìm kiếm, website của bạn sẽ được Google đưa lên top đầu của trang tìm kiếm.
 
   Làm thế nào để lên số 1 Google?
 
 
 
             Để lên số 1 google một cách đơn giản nhất là bạn trả tiền cho Google thông qua dịch vụ quảng cáo từ khóa (keywords) Google Adwords. Google sẽ không quan tâm đến việc website của bạn có nội dung nhiều hay ít, chỉ cần bạn trả giá cao nhất so với các đối thủ đang quảng cáo với cùng từ khóa thì website của bạn sẽ hiển thị ở vị trí đầu tiên (số 1). Với hình thức này bạn sẽ phải tốn chi phí cho mỗi cú click của khách hàng vào mẫu quảng cáo của bạn. Cách thứ hai để lên số 1 Google là tối ưu hóa website của bạn bằng dịch vụ SEO.
 
              Với dịch vụ SEO, bạn phải tối ưu nội dung và cấu trúc website đồng thời phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Google. Với dịch vụ này bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào cho Google khi khách hàng truy vấn vào trang web của bạn.
 
 
 
 
 
Positive SSL