QUẢNG CÁO TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG
 
 
      Quảng cáo trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng...): Quảng cáo trên Google / mạng ứng dụng trên điện thoại di động AdMob. Quảng cáo hiển thị - trên điện thoại di động, máy tính bảng nhằm tiếp cận khách hàng sử dụng các ứng dụng trên các thiết bị Android và iOS.
 
Tại sao lại chọn loại quảng cáo trên thiết bị di dộng?
 
        Ngày nay, điên thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng chiếm ưu thế so với PC, bên cạnh việc dễ dàng sở hữu một thiết bị di động thông minh với giá rất rẻ. Một lý do rất quan trọng là sử dụng thiết bị di động, khách hàng luôn mang theo bên mình và họ sử dụng mọi lúc mọi nơi,nên việc tiếp cận đối tượng khách hàng này sẽ dễ dàng,không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
 
                                                                                                  
    Thống kê về xu hướng sử dụng Smartphone. Nguồn: Internet
    Khách hàng sử dụng điện thoại di động cao cấp thường ở gần nơi doanh nghiệp của bạn và việc đưa ra quyết định mua hàng diễn ra rất nhanh. Sử dụng quảng cáo ứng dụng  giúp bạn tiếp cận các khách hàng này bằng các quảng cáo hình ảnh và quảng cáo văn bản. Khách hàng dễ dàng vào webstise và đặt hàng các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 
 
                        Báo giá ngay : 0909 211 073
 
 
 
 
Positive SSL