Youtube - Kênh truyền thông qua video hiệu quả nhất
 
Youtube là kênh video giải trí số 1 tại Việt Nam.  Có tới 90% cư dân mạng Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây. Điều này cho thấy, thực hiện hoạt động Marketing Online sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.
Sử dụng kênh truyền thông Youtube, doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức khác nhau để triển khai: Youtube Channel và Youtube Ads.
 
Youtube Channel 
 
Youtube Channel là kênh giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải video đến đông đảo khách hàng, phù hợp với các doanh nghiệp đã xây dựng nhiều TVC và video nhằm tương tác với khách hàng.
Tam Lan hỗ trợ các doanh nghiệp:
+ Xây dựng kênh Youtube Channel.
+ Thiết kế Youtube Channel: Cover, avatar, frame trước mỗi video.
+ Tăng subscrible: Tăng lượng khách hàng tương tác với kênh Youtube Channel của doanh nghiệp.
+ Tổ chức event: Tổ chức chương trình kích thích khách hàng tương tác với video của doanh nghiệp.
 
Youtube Ads
 
Là hình thức quảng cáo tại các vị trí cho phép triển khai quảng cáo Youtube. Có 7 hình thức quảng cáo trên Youtube cho doanh nghiệp lựa chọn.
Quảng cáo xuất hiện trên website Youtube.com 
 
 
Quảng cáo Instream
 
Quảng cáo dạng banner đi kèm với video 
 
 
Quảng cáo Click to play 
Quảng cáo không đi kèm với video, xuất hiện bên cạnh video trên Youtube.
 
Quảng cáo Expand video
Quảng cáo xuất hiện trên các trang nội dung thuộc hệ thống các website của Google Display Network. Video tự động mở khi khách hàng click chuột vào video.
 
Quảng cáo hình ảnh trong video 
 
Quảng cáo xuất hiện dạng banner hoặc dạng text đính kèm dưới chân video.
 
Quảng cáo True video instream 
 
 
TVC quảng cáo xuất hiện trước video, có độ dài dưới 3 phút. Khách hàng có thể click bỏ qua quảng cáo sau 5s và doanh nghiệp chỉ bị tính phí khi khách hàng xem tối thiểu 30s.
 
Quảng cáo True video display 
 
 
TVC quảng cáo xuất hiện 20% bên dưới video. Quảng cáo sẽ xuất hiện màn hình TVC thu nhỏ và các câu mô tả video. Doanh nghiệp chỉ bị tính chi phí khi khách hàng xem tối thiểu ít nhất 30s.
 
Với hơn 6 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ hơn 200 nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, từng triển khai hơn 4.000 chiến dịch quảng cáo cho hơn 2.000 đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có 35% số khách hàng duy trì quảng cáo liên tục, Tam Lan tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.
 
Positive SSL