Bối cảnh ra đời:

Công ty TNHH MTV Tam Lan ra đời trong bối cảnh thương mại điện tử và thị trường Quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ. Sự sôi động của thị trường dẫn đến tính cạnh tranh cao. Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website và Quảng cáo trực tuyến, Tam Lan mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín trên internet hiện nay. Với đội ngũ nhân viên trẻ mong muốn được cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Tiêu chí hoạt động:

Ban Giám đốc công ty và toàn thể nhân viên luôn ý thức được rằng: muốn phát triển bền vững thì phải tạo lập uy tín dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức trong kinh doanh, nâng cao phẩm chất năng lực và sức trẻ của nhân viên trong công ty. Với phương châm: Một chữ TÍN Vạn niềm TIN

Mục tiêu hướng nghiệp:

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Định hướng phát triển:

       - Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

       - Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1

       - Coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

       - Một tập thể đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh phi thường 

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội nhằm từng bước nâng cao vị thế của các doanh nghiệp trên thương trường trong nước và quốc tế.

Lĩnh vực thiết kế:

Công ty Tam Lan phát triển dịch vụ thiết kế trên các lĩnh vực sau:
        - Trang web của các tổ chức, doanh nghiệp.
        - Thương mại điện tử.
        - Trang web cho các công ty cỡ nhỏ.
        - Trang web cá nhân và gia đình.
        - Trang web báo điện tử và tạp chí
và nhiều ứng dụng khác nữa...

Những lợi ích mà công ty Tam Lan mang lại:

        - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

        - Cam kết nhất quán trong vấn đề chất lượng sản phẩm và dịch vụ:  nhân viên trong  Công ty làm việc thống nhất với nhau, hỗ trợ nhau. Chúng tôi luôn coi trọng những phản hồi từ khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi.

        - Chi phí thấp: chúng tôi từng bước xây dựng phong cách làm việc công nghiệp, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án từ đó giảm giá thành có lợi cho khách hàng, có thể cạnh tranh với các đối thủ.

        - Thỏa mãn nhu cầu đến từng chi tiết nhỏ nhất: Trong tất cả các dự án, chúng tôi đều đi từ nhu cầu của khách hàng từ xây ý tưởng ban đầu cho đến khi khách hàng tiếp nhận hoàn toàn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

        - Chúng tôi nhận thức sâu sắc được rằng, ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh là cả một quá trình lâu dài, do đó với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm. Hợp tác bền vững là phương thức kinh doanh của chúng tôi.

Positive SSL